PUMA ra mắt game BST Pack màu 2021 The Future Z 'Game On'

Ngày: 11/01/2021 lúc 15:45PM

Bất chấp tên gọi của nó, PUMA đã không hé lộ Future Z nhiều trước Giáng sinh khi chỉ ra mắt pack màu trắng qua cái tên nổi tiếng siêu sao Neymar Jr.

Việc nhấp nhử này chỉ đơn giản là do số lượng có hạn của nó, như đã thấy khi nó nhanh chóng được bán hết. Nhưng điều đó hiện đã được khắc phục với bản ra mắt chính thức, có tên là 'Game On'.

Phát hành chính thức Pack màu 2021 The Future Z 'Game On'

Một tiêu đề mỉa mai đáng buồn cho sự ra mắt chính thức của Future Z, với hoàn cảnh hiện tại trên khắp thế giới và đặc biệt là ở Anh, vì vậy hãy điền điều này dưới một tiêu đề cho ... ừm, thực sự là tương lai, khi bóng đá trở lại và tất cả chúng ta đều có thể để quay lại làm những gì chúng ta yêu thích. 

Cho đến lúc đó, mặc dù chúng ta phải tự bằng lòng với việc nhìn và chiêm ngưỡng những gì là một màu sắc tươi mới xuất hiện ở mặt sau của 'Teaser Edition' giới hạn đã được phát hành trước Giáng sinh.

future 1-min.jpg
future 3-min.jpg

Trung tâm cấu trúc của Future Z là dải nén FuzionFit + thích ứng

Cung cấp khả năng khóa và hỗ trợ tối ưu cho chuyển động, tăng sự nhanh nhẹn. Để hỗ trợ thêm cho các chuyển động đa hướng, Future Z tự hào có đế ngoài hình chữ 'Z' sáng tạo (do đó có tên gọi), trong khi lớp da GripControl pro mỏng được áp dụng ở các khu vực quan trọng để nhấn mạnh phần trên Matryxevo siêu mềm cho cảm giác chạm và kiểm soát bóng tinh tế.

Đối với 'Tease Edition', chức năng mới toanh FuzionFit + được trình bày với màu sắc vôn sống động trên nền trắng, đảm bảo công nghệ mới nổi bật hơn tất cả. Và bây giờ màu volt đó thống trị phần khởi động, với dây đeo có màu đen, cùng với thương hiệu gót và bàn chân trước.

Các điểm nhấn màu trắng sau đó được lướt qua dải, trong khi từ 'Tương lai' ở mu bàn chân không để lại nghi ngờ gì về những gì bạn đang nhìn.

Mong đợi những cái tên như Neymar, Maddison, SuarezMarco Reus sẽ chuyển sang màu mới này trong những tuần tới. Miễn là, bạn biết đấy, các trận đấu vẫn sẽ lại tiếp tục sôi động trên khắp mặt sân Châu Âu & thế giới.

future 4-min.jpg

Nguồn: soccerbible & prodirectsoccer | biên tập, biên dịch bởi GiayDaBanhChinhHang.vn 
Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng