PUMA giới thiệu phiên bản đặc biệt Future Z FG Suarez '500 bàn thắng'

Ngày: 24/03/2021 lúc 19:50PM

Luis Suarez đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình vào cuối tuần này, ghi bàn thắng thứ 500 trong chiến thắng 1-0 trước Alavés. Và để tôn vinh thành tích quan trọng, PUMA đã cung cấp cho cầu thủ người Uruguay chiếc Future Z chữ ký của riêng anh ấy, mà anh ấy đã hợp lệ để trượt vào giữa trận đấu.

Không phải ngày nào bạn cũng ghi được bàn thắng thứ 500 trong sự nghiệp của mình, vì vậy, thật tuyệt khi PUMA đã tạo mọi điểm dừng cho Luis Suárez, sản xuất một chiếc giày đá bóng FUTURE Z phiên bản đặc biệt 500 bàn thắng

FUTURE Z thế hệ tiếp theo có thiết kế nổi bật lấy cảm hứng từ di sản Uruguay đáng tự hào của Suárez. Phần gót giày có họa tiết 500 bàn thắng với logo 'El Pistolero' nổi tiếng của Suárez được hiển thị ở phía giữa. 

Các mục tiêu được hiển thị ở phía trên để biểu thị việc anh ấy đã bắn trúng mục tiêu 500 lần, và được tích hợp vào chân giày là màu sắc của từng đội mà anh ấy đã đại diện trong suốt sự nghiệp của mình.

suarez 8-min.jpg
suarez 5-min.jpg

Suárezngười đã ký hợp đồng với PUMA vào tháng 8 năm 2018 , đã ghi bàn thứ 500 và kết thúc là bàn thắng duy nhất của trận đấu trong chiến thắng La Liga của Atletico Madrid trước Alavés. Sau khi ghi bàn đánh đầu tuyệt vời cho đội nhà từ quả tạt của Kieran Trippier, tiền đạo này đã chuyển sang diện mạo chữ ký mới của anh ấy trong giai đoạn kết thúc trận đấu.

Cũng như những chiếc giày, Suárez đã hợp tác với PUMA để tặng 500 quả bóng đá cho các đội bóng trẻ có trụ sở tại mỗi thành phố nơi Luis đã chơi trong sự nghiệp của mình. Mỗi quả bóng đều được Luis tặng kèm một nốt nhạc đặc biệt để truyền cảm hứng cho thế hệ tài năng tiếp theo. 

Suárez nói: “ Tôi muốn trả ơn cho bảy đội bóng đã định hình tôi là cầu thủ bóng đá . “ Tôi muốn tạo động lực cho các đội trẻ đang cần sự hỗ trợ và thiết bị để truyền cảm hứng cho các em theo đuổi ước mơ của mình. Tôi muốn tri ân các đội bóng, cầu thủ và người hâm mộ, những người đã tham gia vào cuộc hành trình của tôi; Nacional, Groningen, Ajax, Liverpool, Barcelona, ​​MadridUruguay đều rất gần gũi với trái tim tôi, vì vậy đây là một lời tri ân đặc biệt dành cho họ và cộng đồng của họ. 

suarez 9-min.jpg
suarez 10-min.jpg
suarez 4-min.jpg
suarez 2-min.jpg

Ngoài số tiền quyên góp của mình, Suárez đã gửi kèm một thông điệp đặc biệt đến từng câu lạc bộ trong một bức thư mà anh ấy đã chia sẻ với những người theo dõi trên mạng xã hội sau khi ghi bàn thắng thứ 500 , cảm ơn sự ủng hộ của từng đội và tác động của mỗi đội đối với anh ấy. và ngoài sân cỏ. 

“ Phá kỷ lục là một vinh dự của cá nhân, nhưng tôi không bao giờ có thể đạt được thành tích này một mình, ” anh giải thích. “Các đồng đội của tôi và những người hâm mộ đã ở đó với tôi trên mọi chặng đường. Thể thao gắn kết mọi người và gắn kết cộng đồng với nhau. Tôi hy vọng sự quyên góp và bức thư có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Bóng đá đã cho tôi rất nhiều và tôi muốn trả lại điều gì đó cho người dân ”. 

suarez 3-min.jpg
suarez 7-min.jpg

Xem thêm trọn BST Giày đá bóng PUMA Future Z FG phiên bản 2021:


Nguồn: soccer bibble | Giày Đá Banh Chính Hãng biên tập
Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng