Nike phát hành bản đặc biệt Special Edition Mercurial Superfly TF “South Mexico City”

Ngày: 29/12/2020 lúc 20:44PM

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa bóng đá sôi động của thành phố Mexico, Nike đã phát hành phiên bản đặc biệt Mercurial Superfly TF “South Mexico City”.

Tuổi trẻ của các bạn Mexico City tận dụng mọi cơ hội để chơi bóng, mọi lúc mọi nơi, nhưng luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Dòng chữ Nike FC cũng như các sắc thái của Xanh lam và Đỏ thẫm tô điểm cho phần trên bằng công nghệ tiên tiến, mang đến một phong cách chiết trung sẽ tạo nên một tuyên bố cực mạnh trên mọi sân cỏ nhân tạo, sân mini 5-7 người.

Pack màu Mercurial Superfly TF được thiết kế để cung cấp form phù hợp nhất của dòng Mercurial. Được thiết kế để mang trên sân cỏ nhân tạo, Superfly TF bổ sung một cấp độ tốc độ mới cho trò chơi mặt nhỏ của bạn. Hiệu suất thi đấu cực cao, một phần upper trên Flyknit đầy đủ với các sợi có độ bền cao sẽ quấn quanh chân bạn để có cảm giác vừa vặn như da thật.

Cổ cao Dynamic Fit tinh tế hơn mang đến cảm giác vừa vặn liền mạch từ chân đến chân. Lớp phủ NikeSkin Zonal trên Flyknit phía trên mang lại cảm giác nâng cao ở tốc độ cao. Và cuối cùng, dưới chân là đế ngoài bằng cao su mang lại lực kéo tối đa trên bề mặt cỏ nhân tạo.

Mercurial-South-Mexico-City-Superfly-7.jpg Mercurial-South-Mexico-City-Superfly-7-Heel-Design.jpg Nike-Mercurial-South-Mexico-City-Superfly-7.jpg

Đã có hàng tại shop Giày Đá Banh Chính Hãng, full size: (cập nhật T1.2021, inbox tư vấn check size & giá nhé ae "phủi" 3 miền)

Hàng đã lên kệ shop, chính hãng, full size mời các bạn check link shop:

https://giaydabanhchinhhang.vn/collections/nike-tf

Nguồn ảnh sp chụp thực tế tại shop bản quyền.

Giày Đá Banh Chính Hãng, Giày đá bóng shop biên tập & biên dịch từ www.soccercleats101.com

Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng