Nike chính thức phát hành Tokyo 2020 Olympics 'Rawdacious' Pack

Ngày: 20/07/2021 lúc 14:58PM

Nike đã chính thức tiết lộ bộ sưu tập giày dép cho Thế vận hội Tokyo 2020. Nó được gọi là Nike Rawdacious Pack. Bộ sưu tập Thế vận hội Nike Tokyo 2020 bao gồm ngoại hình hợp lý cho tất cả các môn thể thao do Nike cung cấp, bao gồm chạy, bóng rổ và bóng đá.

GÓI THẾ VẬN HỘI CỦA NIKE MANG ĐẾN CHO CHÚNG TA PHANTOM GT & TIEMPO THẾ HỆ TIẾP THEO

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE RAWDACIOUS TOKYO 2020 OLYMPICS
Bộ sưu tập Nike Rawdacious giới thiệu các màu sắc được sắp xếp hợp lý cho Mercurial, Phantom GT và Tiempo. Cả Phantom GT và Tiempo đều cung cấp cái nhìn chính thức đầu tiên về các thanh chắn thế hệ tiếp theo.
 

Bảng màu Rawdacious của Nike cho Tokyo là sự kết hợp của màu trắng làm chủ đạo, với các thành phần của màu hồng phấn, màu cam tổng thể và màu đỏ thẫm tươi sáng. Theo thông cáo báo chí, đó là một ví dụ khác về cách Nike sử dụng màu sắc để thấm nhuần giá trị văn hóa, tâm lý và cảm xúc sâu sắc trong giày dép của mình.

Martha Moore, Giám đốc Nike, Thiết kế Sản phẩm Màu Trung tâm cho biết: “Màu sắc có khả năng tạo ra nhiều sắc thái để mời gọi cả phản ứng và phản chiếu cùng một lúc. “Bạn nhìn thấy một màu sắc, và bạn ngay lập tức phản ứng theo một cách nhất định. Màu sắc cũng có thể mở ra cánh cửa dẫn đến lịch sử, kết nối với các lĩnh vực khác và trí nhớ. Khi tạo ra bảng màu năm nay, chúng tôi đã làm việc để xem xét màu sắc một cách tổng thể để thể hiện tốt nhất một khoảnh khắc đúng lúc. ”
 

Nike Mercurial 2021 'Thế vận hội Tokyo 2020' - Trắng / Đen / Đỏ thẫm / Hồng nhạt

 


Nike Mercurial 'White / Black / Bright Crimson / Pink Blast' có thiết kế và màu sắc tương tự như các mẫu giày Nike 2020 Tokyo Olympics khác.

Nike Phantom GT 2 'Thế vận hội Toyko 2020' - Trắng / Đen / Đỏ thẫm / Hồng nhạt

 


Giày bóng đá Nike Phantom GT 2 'White / Black / Bright Crimson / Pink Blast' mới có thiết kế độc đáo nhưng hiện đại lấy cảm hứng từ thành phố Tokyo.

Nike Tiempo Legend 9 'Thế vận hội Toyko 2020' - Trắng / Đen / Đỏ thẫm / Hồng nhạt

 
Giày Nike Tiempo Legend 9 'White / Black / Bright Crimson / Pink Blast' giới thiệu một cái nhìn hiện đại và nổi bật cho silo chính cổ điển nhất của Nike. Họ kết hợp một đế màu trắng với một Swoosh đồ họa đen / volt độc đáo.
 


GIÀY PHANTOM GT & TIEMPO THẾ HỆ TIẾP THEO SẼ CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG TỪ THÁNG 8 NĂM 2021Giày bóng đá Nike Rawdacious được ra mắt vào ngày 19 tháng 7 năm 2021.
 


Gói Thế vận hội 2020 của Nike - giày bóng rổ, bóng đá, chạy và đặc biệt giành huy chương vàng

Bạn có thích Nike Tokyo 2020 Olympics 'Rawdacious Pack' không? Hãy cùng thảo luận dưới đây. 
Theo tổng hợp từ tạp chí online Footyheadlines.
Dang Khoi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng