James Maddison hé lộ pack màu mới PUMA Future 6.1 được custom đặc biệt theo phong cách riêng

Ngày: 02/01/2021 lúc 16:25PM

Siêu sao của Leicester City, James Maddison, đã hợp tác với Pro: Direct Soccer để thiết kế đôi giày đặt làm riêng của anh ấy cho trận đấu trong Ngày lễ tặng quà với Manchester United. Mẫu giày đã làm nổi bật tại ánh đèn tại svđ chủ nhà King Power, những chiếc PUMA Future 6.1 độc đáo của Maddison được thiết kế để được chú ý nổi bật hơn trên sân cỏ.

Sau khoảng thời gian vắng mặt vào đầu mùa giải, James Maddison đang bắt đầu trở lại khoác áo Leicester City, với cầu thủ người Anh đang tìm lại phong độ khi chúng ta bước vào giai đoạn lễ hội. Luôn là một người bắt mắt, cho dù đó là màn trình diễn trên sân cỏ hay những bước đột phá của anh ấy vào thời trang, anh ấy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý vào cuối tuần này khi đội bóng của anh ấy tiếp Manchester United, vì anh ấy sẽ mặc chiếc PUMA mới được làm riêng Tương lai 6.1. 

Có màu sắc rực rỡ, đế ngoài màu trắng bao gồm các mảng màu đỏ, vàng, xanh lá cây và xanh lam nhạt tinh tế để tôn kính các câu lạc bộ cũ của Maddison là Aberdeen, Coventry và Norwich trong khi màu sắc của Leicester City cũng được thể hiện bằng số 10 nổi bật trên mu bàn chân. 

mads 2-min.jpg
mads 1-min.jpg

Các chi tiết khác trên đôi bốt bao gồm câu thần chú cuộc sống của Maddison 'Hãy là chính mình, mọi người đều được thực hiện' cũng như một số đường khâu denim ở phần trên để mang lại sự tinh tế hơn mà anh ấy muốn thể hiện. “ Tôi chỉ muốn nó mang tính cá nhân, tôi luôn muốn có một chiếc ủng mà tôi có thể thiết kế, ” Maddison giải thích. “ Tôi luôn muốn màu chủ đạo của đôi giày là màu trắng vì đó là lúc tôi cảm thấy tốt nhất và tôi bước ra sân để sẵn sàng ra sân. 

Thiết kế đặt riêng được tạo ra bởi nghệ sĩ giày dép Aida Kiraya AKA 'Afro Kickz' và được Pro: Direct Soccer giao cho Maddison bởi Pro: Direct Soccer. YouTube tổ chức Yung Filly và Chunkz từng đoạt giải thưởng Mobo, những người có câu khẩu hiệu cũng được in ở gót giày.

mads 6-min.jpg

Biên tập bởi www.GiayDaBanhChinhHang.vn / nguồn Pro Direct Soccer & Soccer Bibble.
Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng