Hãng adidas chính thức phát hành pack màu mới 2021: The Superlative Pack

Ngày: 21/01/2021 lúc 14:41PM

Chúng tôi đã biết nó sắp ra mắt, nhưng hôm nay adidas chính thức ra mắt Pack siêu phẩm, cùng với các màu cập nhật cho dòng X Ghosted và Nemeziz, cũng tự hào về thế hệ tiếp theo của Predator, Predator Freak.

Adidas đã có thói quen phát hành một Pack gam màu đầy đủ để hỗ trợ việc ra mắt silo thế hệ tiếp theo gần đây, và đó là trường hợp ra mắt của 'Superlative Pack', cho thấy các màu sắc mới sống động cho Nemeziz và X Ghosted bổ sung cho câu chuyện lớn ra mắt dòng giày mới, Predator Freak. Và đối với điều này, Three Stripes đã rút ra tất cả các điểm dừng, điều chỉnh và cải tiến công nghệ và giao diện của Mutator để mang lại một cái gì đó thậm chí còn hoang dã hơn cho BST.

super 8-min.jpg
siêu 7-min.jpg

Điều đầu tiên có thể nhận thấy với Predator Freak là thẩm mỹ vốn đã hung hãn của Mutator đã được nâng lên một tầm cao khác, và đó là nhờ vào phần trên của Demonkin đã được cải tiến, nhằm mục đích tăng cường khả năng kiểm soát bóng và chuyển hướng. 

Được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa trước, sự đổi mới về hiệu suất được tạo ra bởi một lớp gai cao su - được hiệu chỉnh bằng thuật toán máy tính - được đặt trong một đội hình thẳng hàng với các điểm tiếp xúc chính với bóng và phạm vi bao phủ này đã được mở rộng, cố ý định vị chúng với mục đích cho phép kiểm soát vượt trội và tăng khả năng xoay chuyển bóng. 

Điều đó đi kèm với một hình bóng đã biến đổi; kết quả của thiết kế cổ áo xẻ tà mới. Điều này cho phép bàn chân có phạm vi chuyển động lớn hơn và cải thiện khả năng thích ứng với bàn chân có hình dạng khác nhau. 

Cũng tạo thành một phần của phần trên được tái tạo lại, cổ áo PRIMEKNIT không mài và kết cấu hai mảnh tất cho phép mu bàn chân dễ dàng cho việc đi vào ủng dễ dàng và tổng thể được khóa vừa vặn xung quanh bàn chân và mắt cá chân, cũng như tạo ra một diện tích bề mặt đồng đều cho tiếp tục kiểm soát bóng thêm. 

siêu 13-min.jpg siêu 12 phút.jpg siêu 11 phút.jpg siêu 10-min.jpg super 9-min.jpg

Các Predator Freak cũng đã nhận được một bản cập nhật thẩm mỹ biểu cảm. Tham khảo các thiết kế di sản đáng chú ý bao gồm Predator Accelerator 1998 và Predator Precision 2000, vẻ ngoài ấn tượng cho thấy ba sọc mang tính biểu tượng bao bọc từ hai bên sang giữa và xung quanh mặt dưới của khởi động. Những chiếc gai Demonkin màu vàng sáng nổi bật trên nền màu xanh lam sáng toàn tập, để làm tròn vẻ ngoài nổi bật. Và chính từ cái nhìn này, Nemeziz và X Ghosted đã có những dấu hiệu của họ.

siêu 5 phút.jpg

Nemeziz tiếp tục diện mạo ra mắt từ gói 'Precision to Blur', với sự kết hợp màu sắc mới cho bản in màn hình 3D ở phía trên, cung cấp độ nét rõ hơn về hình ảnh quang học, đồng thời làm nổi bật một trong những nâng cấp công nghệ đánh dấu nó như khởi động thế hệ tiếp theo. Chắc chắn không kém phần bắt mắt.

Đối với X Ghosted, sự thay đổi từ 'Độ chính xác sang Làm mờ' ít rõ ràng hơn một chút, với sự thay đổi trong bóng râm từ màu xanh lá cây sang màu vàng vôn. Mặt đế màu trắng và phần lót gót mang đến một điểm khác biệt hơn nữa. Nhưng không có dấu hiệu của COPA trong sự sụt giảm này… tiếp thêm nhiên liệu cho gợi ý rằng thế hệ tiếp theo cũng không còn xa.

super 4-min.jpg

Hiện shop Giày Đá Banh Chính Hãng cũng đã nhanh tay cập bến BST Superlative Pack mới này với bộ sp dành cho sân cỏ nhân tạo, mời các bạn check chi tiết: 

https://giaydabanhchinhhang.vn/collections/adidas-tf


Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng