Dân chơi bóng đá châu Á đón Tết xôm tụ cùng mẫu giày Adidas X Ghosted phiên bản Tết

Ngày: 29/01/2021 lúc 23:42PM

Tháng 2 tới là thời điểm đặc biệt mà dân chơi bóng đá châu Á chào đón siêu phẩm mới. Bởi chính thương hiệu Adidas sẽ mang đến một món quà tết đặc biệt dành riêng cho khu vực châu Á. Đó chính là bộ sưu tập quần áo và mẫu giày Adidas X Ghosted phiên bản mừng Tết Tân Sửu. Cùng xem thử những góc nhìn đầu tiên nhất của mẫu giày đặc biệt này nhé.

Mẫu giày đặc biệt được lấy cảm hứng từ chú Trâu linh vật năm mới

Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán là phiên bản giày được ra mắt riêng cho những nước châu Á. Bởi thế những điểm đặc trưng trong thiết kế của mẫu giày này cũng được lấy cảm hứng từ hình tượng con giáp năm nay, chú Trâu chăm chỉ. Hình ảnh một chú Trâu uy lực là thứ bạn có thể thấy ngay khi nhìn vào mẫu giày này. Kèm với đỏ là tông màu đỏ chủ đạo thường thấy của những nước châu Á vào dịp Tết. Phần đinh tán của đế giày Adidas X Ghosted cũng được chuyển sang màu vàng đồng. Một màu sắc đặc trưng khác của những ngày Tết Nguyên Đán.

Mẫu giày Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán được lấy cảm hứng từ chú Trâu linh vật năm mới

Mẫu giày Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán được lấy cảm hứng từ chú Trâu linh vật năm mới

Giày được thiết kế với tông màu vàng, đỏ chủ đạo theo văn hóa Tết châu Á

Cận cảnh thiết kế của gót giày Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán 

Cận cảnh thiết kế của gót giày Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán 

Mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted Tết Tân Sửu mới chỉ có phiên bản cho sân cỏ nhân tạo.  Bao gồm các phiên bản là AG/MG trên bản Ghosted .1 và TF trên bản .3 TF. Vì phiên bản Ghosted Tết Tân Sửu được sản xuất với dành cho thị trường châu Á, nơi hầu hết các mặt sân chỉ dùng cỏ nhân tạo là chính. Adidas X Ghosted Tết Tân Sửu sẽ chính thức mở bán vào ngày 12/2/2021. Và đương nhiên Việt Nam cũng nằm trong danh sách phân phối cùng với Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Đài Loan,…

Những tính năng nổi bật nhất của Adidas X Ghosted Tết Tân Sửu 

Dù là phiên bản mừng Tết Tân Sửu, nhưng thiết kế của Adidas X Ghosted vẫn được đảm bảo đầy đủ mọi tính năng tốt nhất. 

  • Khung sườn Speedframe bằng sợi carbon: cấu trúc siêu nhẹ, chèn sợi carbon ở bàn chân trước cho phép truyền lực hiệu quả hơn khi tăng tốc và chạy nước rút, mang lại hiệu suất thực sự. 

Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán với khung sườn Speedframe bằng sợi carbon

Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán với khung sườn Speedframe bằng sợi carbon

  • Cấu hình đế AG mới được tối ưu hóa để tăng tốc. 
  • Cổ giày tối giản: loại bỏ tất cả những yếu tố không cần thiết. Cổ giày được cắt thấp tối giản mang lại khả năng tự do di chuyển tối đa quanh mắt cá chân.

Cổ giày tối giản, loại bỏ tất cả những yếu tố không cần thiết

Cổ giày tối giản, loại bỏ tất cả những yếu tố không cần thiết

  • Fluroskin: hỗn hợp vật liệu nhẹ tạo khung xung quanh bàn chân như một lớp da thứ hai. Vật liệu chế tạo siêu mỏng cho phép giày chạm bóng trực tiếp tốt một cách hoàn hảo. 
  • Faster branding - cách định vị thương hiệu cho dòng giày Adidas X Ghosted lấy cảm hứng từ đôi cánh của chim ưng đang tấn công con mồi. 
  • Trọng lượng siêu nhẹ với chỉ số thấp hơn 200 gram/chiếc.

Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán với trọng lượng siêu nhẹ

Adidas X Ghosted Tết Nguyên Đán với trọng lượng siêu nhẹ

  • Gót giày đúc 3D, gót giày có 2 miếng đệm lót mang lại sự thoải mái và có khóa gài để tránh trơn trượt. Một khe vừa đủ mới ở giữa gót chân tạo áp lực lên gân achilles giúp tránh chấn thương.

Nếu bạn là dân chơi bóng đá và là fan ruột của Adidas thì Adidas X Ghosted sẽ rất đáng để bạn sắm ngay trong dịp năm mới này. Đừng quên theo dõi giaydabanhchinhhang.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất về giày bóng đá nhé.

Biên tập viên
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng