bs moura 1-min.jpg
bs moura 2-min.jpg

Lucas Moura (Tottenham Hotspur) adidas X Ghosted + PF

Động vật nhanh nhất hành tinh này đã gặp một loại tốc độ hoàn toàn mới trong tuần này, khi adidas giới thiệu X Ghosted + PF, bao bọc silo trong một đồ họa bên ngoài Peregrine Falcon tuyệt đẹp, mang theo F50 Yamamoto rất nhiều cảm xúc. Và Lucas Moura là một trong ba cầu thủ khắp châu Âu được chọn mặc chúng, cùng với Achraf Hakimi và Michael Cuisance. Moura đã mang đôi giày mới trong trận thua 0-2 của Spurs trước Leicester.

bs elmohamdy 1-min.jpg
bs elmohamdy 2-min.jpg

Ahmed Elmohamady (Aston Villa) PUMA Future Z 1.1

Aston Villa đã trắng tay trước Burnley trong trận đấu hồi giữa tuần, nhưng Ahmed Elmohamady đã lọt vào mắt xanh trong PUMA Future Z 1.1 'Tease Edition' mới, được Neymar quảng bá khi ra mắt tuần trước. Elmohamady là một cầu thủ PUMA và đã theo dõi Ultra trong những tuần gần đây, nhưng đây có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ chuyển đổi silo vĩnh viễn.

bs ibra 1-min.jpg
bs ibra 2-min.jpg
 

Zlatan Ibrahimovic (AC Milan) Diadora Brasil Elite

Ibrahimovic không xa lạ với công tắc khởi động, và bất kỳ ai cũng đoán được ai - nếu có - anh ấy đã ký hợp đồng với ai trong 12 tháng qua, đã được phát hiện trong các đôi giày của adidas, Nike và PUMA. Nhưng bây giờ anh ta đã được nhìn thấy trong thứ đã được xác định là Diadora Brasil Elite, mặc dù với những gì có vẻ là một phần trên tổng hợp. Một điều đáng xem, cả từ quan điểm khởi động và định vị thương hiệu của Zlatan.

bs zaha 1-min.jpg
bs zaha 2-min.jpg
 

Wilfried Zaha (Crystal Palace) Nike Mercurial Vapor XIII Hàn Quốc

Wilf Zaha luôn là cầu thủ được chú ý bởi gu thẩm mỹ tuyệt vời của anh ấy trong phiên bản đặc biệt Nike Mercurials, và anh ấy đã không gây thất vọng một lần nữa trong tuần này, khi anh ấy khoác áo Mercurial phiên bản đặc biệt 'Hàn Quốc' trước Palace's 1 -1 trận hòa với West Ham. Điều thú vị là kẻ tấn công của Đại bàng đã chọn không mặc chúng trong chính trận đấu. Xếp thứ 3 trong Sao Thủy hàng đầu năm 2020 của chúng tôi trong trường hợp bạn đang thắc mắc.

bs mcclean 1-min.jpg
bs mcclean 2-min.jpg

James McClean (Stoke City) adidas F50 X Ghosted

Bình thường là một người đàn ông Mercurial nghiêm túc, luôn thu hút sự chú ý của chúng tôi về xu hướng dành cho những phiên bản đặc biệt tuyệt đẹp, James McClean của Stoke đã bất ngờ đổi Swoosh cho Three Stripes tuần này, khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 1-0 của đội bóng trước Blackburn trong adidas F50 x Ghosted phiên bản đặc biệt 'Memory Lane'.

bs batshuayi 1-min.jpg
bs batshuayi 2-min.jpg

Michy Batshuayi (Crystal Palace) adidas F50 X Ghosted

Batshuayi luôn là một cầu thủ ưa thích những pha ném biên đẹp mắt, vì vậy gói 'Memory Lane' gần đây của adidas đã phù hợp với anh ấy. Người đàn ông của Palace đã chọn bản phát hành Chameleon x crazylight đầy màu sắc khi đội bóng của anh ấy gặp sự cố và cháy trước Liverpool.

bs bergwijn 1-min.jpg
bs bergwijn 2-min.jpg

Steven Bergwijn (Tottenham Hotspur) adidas F50 X Ghosted

Nhiều hơn nữa từ gói 'Memory Lane', và lần này là dưới chân của Steven Bergwijn, người đã chọn phát hành màu trắng, đen và đỏ. Một lần xuất hiện trước Liverpool và một trận thua khác.

bs hudsonodoi 1-min.jpg
bs hudsonodoi 2-min.jpg

Callum Hudson-Odoi (Chelsea) adidas F50 X Ghosted

Chuyến đi cuối cùng xuống 'Memory Lane' trong tuần đến với sự lịch sự của Callum Hudson-Odoi, người trước đây đã được phát hiện trong thiết kế màu đen và vàng đồng nghĩa với World Cup 2010, tuần này đã chọn cho ra mắt 'Hybridtouch' màu hồng và xanh lam 2014.

bs walkerpeters 1-min.jpg
bs walkerpeters 2-min.jpg

Kyle Walker-Peters (Southampton) Nike Mercurial Vapor XIII NBY

Có vẻ như Kyle Walker-Peters đã tự thưởng cho mình một món quà Giáng sinh sớm, sử dụng dịch vụ Nike By You để tùy chỉnh một đôi Mercurial Vapor XIII với màu sắc tương ứng của bộ đồ đá banh sân nhà Saints. Hậu vệ cánh đã mặc chúng trong trận thua 0-1 của đội bóng trước Man City.

bs kurzawa 1-min.jpg
bs kurzawa 2-min.jpg

Layvin Kurzawa (PSG) Nike Mercurial Vapor XIII NBY

Một người chơi khác sử dụng Nike By You Service - và không phải lần đầu tiên - là Layvin Kurzawa. Hậu vệ cánh của PSG đã chọn một cái nhìn toàn màu xanh, có thể phù hợp với phong cách mới của đồng đội Kylian Mbappé?

bs thiago 1-min.jpg
bs thiago 2-min.jpg

Thiago Alcantara (Liverpool) adidas COPA 20.1

Như thể Liverpool cần một sự thúc đẩy khác với phong độ hiện tại của họ, bản hợp đồng Hè Thiago dường như sắp trở lại. Nhưng khi anh ấy tập luyện để có thể lực đầy đủ, có một sự thay đổi đáng ngạc nhiên, với tiền vệ này - thường là người của Nike Mercurial - tập luyện trong gói COPA .1 'Precision to Blur' của adidas. Có thể báo hiệu sự chuyển đổi vĩnh viễn của các thương hiệu ...


Biên tập từ www.soccerbible.com Boot Spotting bởi www.GiayDaBanhChinhHang.vn