Cận cảnh adidas Nemeziz+ "Atmospheric Pack" mới phát hành đầu năm 2021

Ngày: 23/01/2021 lúc 12:42PM

Với họa tiết gợn sóng, hoang dã và gần như chóng mặt, adidas Nemeziz+ “Atmospheric Pack” là một trong những đôi bốt phức tạp nhất hiện nay trên thị trường.

Đây là cơ hội đầu tiên của chúng tôi để tận mắt nhìn thấy Nemeziz + mới nhất và có một số sửa đổi nhất định đối với phần trên. adidas đã thực hiện một vở kịch trong việc nâng cấp cảm ứng và điều khiển, bằng cách thêm một bản cập nhật có kết cấu cho đường màu sắc rực rỡ. 

Thật khó để biết nó nằm ở đâu vì sự kết hợp của các màu sắc, nhưng nhìn gần bạn có thể biết có những đường gờ vàng chạy dọc theo bàn chân trước ở những khu vực tiếp xúc chính.


Cổ áo kín không thay đổi, trông giống như một củ hành tây cần bóc nhiều lớp trước khi bạn có thể xỏ chân vào trong. Nó cung cấp một sự vừa khít, có khóa và liền mạch quanh mắt cá chân. adidas tuyên bố rằng cấu trúc cho phép bạn dễ dàng đi vào ủng không dây, nhưng đừng để bị lừa…. ít nhất là lần đầu tiên ra mắt! 

Bạn sẽ cần phải sử dụng còi giày đi kèm để ép vào mục nhập, điều này hợp lý khi chúng mang lại sự vừa vặn rất chính xác. Theo thời gian, nó tạo ra một phong cách nén tùy chỉnh hơn, phù hợp với bàn chân mà bạn sẽ không bị trượt ra.

Những gì bạn nhận được với vùng tấn công không có dây là một trong những điểm tiếp xúc tinh khiết nhất có thể tưởng tượng được, cho phép bạn đánh những quả bóng dài và những cú đánh với độ chính xác cao. Thêm vào đó là Tensiontape bao quanh bàn chân và tăng cường cảm giác chạm bóng giống như chân trần.

Từ góc độ cá nhân, tôi thích phiên bản Nemeziz.1  viền hơn. Có cơ hội để tạo ra mức độ chặt chẽ của riêng bạn thông qua dây buộc là một sở thích cá nhân. Tuy nhiên, khi những đôi bốt kiểu không dây ra đời, dòng sản phẩm Nemeziz luôn cung cấp một trong những kiểu giày vừa vặn nhất. 

Một trong những mối lo ngại lớn nhất là họ có cơ hội bị ngã hoặc cảm thấy lỏng lẻo khi đi bộ. Tôi có thể xác nhận rằng điều đó sẽ không xảy ra - chúng sẽ bị khóa trên chân của bạn nhờ vào sự co thắt thêm xung quanh mắt cá chân. Và điều này sẽ không thay đổi hoặc lỏng lẻo theo thời gian.

Nguồn soccercleats 101 | Giày Đá Banh Chính Hãng biên dịch & biên tập.

Xem thêm nhiều giày mới về tại web shop chính hãng: https://giaydabanhchinhhang.vn/

Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng