Bảng xếp hạng các pack màu adidas Predator phát hành năm 2020

Ngày: 19/12/2020 lúc 16:06PM

Năm 2020 chứng kiến ​​một trong những lần đại tu triệt để nhất của dòng Predator, với sự trở lại của cao su cũng mang lại vẻ thẩm mỹ mạnh mẽ mới cho dòng giày nổi tiếng, được mệnh danh là 'Người đột biến, Mutator Pack'. Nhưng khi năm nay vừa kết thúc, dòng giày Predator lại được chứng kiến ​​một số bản phát hành đáng kinh ngạc.

Từ những phiên bản giảm giá thông thường đến những phiên bản giới hạn và đặc trưng, ​​Predator đã có một số bản phát hành nổi bật trong năm nay với phong cách cực kỳ mạnh mẽ, sức mạnh & độ "quyến rũ" khác biệt trên sân.

Tuy nhiên, bây giờ, với nguyên mẫu thế hệ tiếp theo của silo mang tính biểu tượng đã được phát hiện trên chân của những cầu thủ chuyên nghiệp trước những gì có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, đã đến lúc nói lời tạm biệt với Mutator và để làm điều đó, chúng tôi nhìn lại và xếp hạng tất cả các bản phát hành Predator từ năm 2020.

trước 13-min.jpg

17. Locality Pack

Các màu khối sáng là thứ tự trong ngày của Locality Pack, khi adidas bao bọc thiết lập bốn silo của mình với màu sắc rực rỡ vào tháng Năm. Đối với Predator, điều đó có nghĩa là một lớp phủ toàn màu đỏ (bao quanh màu cam, hãy đối mặt với nó). Nó đại diện cho  lần đầu tiên Predator Mutator được nhìn thấy trong một màu duy nhất ... không hoàn toàn phù hợp với chúng tôi.

Predator 17-min.jpg

16. Archive Mutator

Lần ra mắt đầu tiên trong năm của Adidas ngay lập tức là một lần trở lại di sản ấn tượng của dòng Predator, đồng thời nó cũng báo trước những điều lớn lao hơn sẽ đến. Mặc dù vậy, thực tế marmite này, khi adidas đã thử nghiệm với kho lưu trữ Predator của họ, kết hợp các mô hình cũ để tạo ra bản kết hợp quái vật Frankenstein-esque này. Pulse, Powerswerve, Absolute, X, LZ ... tất cả đều ở trong đó. Rất nhiều để tham gia ...  

trước 16-min.jpg

15. Tormentor

Chỉ là công việc sơn thứ ba trên Predator 20+ thế hệ mới, adidas đã giới thiệu phiên bản "Tormentor" vào tháng 3. Đường màu thể hiện sự tôn kính đối với một trong những thiết kế hiếm nhất nhưng được săn lùng nhiều nhất của Three Stripes: đường màu Predator Mania được tuyển chọn bởi tuyển chọn các cầu thủ Nhật Bản tại World Cup 2002 mà họ đồng tổ chức với Hàn Quốc - nhiều hơn nữa sau đó. Đối với điều này, mặc dù một cử chỉ tốt đẹp, kết hợp màu sắc không hoàn toàn dịch sang khuôn Mutator.

trước 8-min.jpg

14. Dark Motion Pack

Đối với Dark Motion Pack vào tháng 7, adidas đã  bọc ba trong số bốn silo chính của mình bằng màu đen, cung cấp cho mỗi chiếc một gợi ý về màu sắc. Đối với Predator, đó là một chút màu hồng lóe lên qua gót chân. Và đó là nó. Một việc đơn giản nhưng luôn hấp dẫn đối với trò chơi cấp cơ sở. Đơn giản và phong cách, nhưng không có gì khác để thực sự hét lên.

trước 2-min.jpg

13. Precision to Blur

Trong khi chúng ta chờ xem liệu năm 2020 có thêm bất kỳ điều gì bất ngờ trên tay áo của nó hay không, Gói Precision to Blur có vẻ sẽ trở thành màu sắc chính cuối cùng của năm. Kết hợp phần đế màu đen với "Signal Green" theo tỷ lệ phân chia 50/50, đây là kiểu dáng phù hợp với thiết kế của Mutator, vì nó đóng vai trò hỗ trợ cho mẫu Nemeziz mới nhất.

trước 6-min.jpg

12. Glory Hunter Pack

Ra mắt vào tháng 10, gói hai mảnh này chứng kiến ​​Predator và COPA lấy cảm hứng thiết kế từ  thiết kế của quả bóng thi đấu mới của Champions League. Một cơ sở màu trắng sạch sẽ kết hợp với các mảng màu đỏ và xanh lam - không có gì nhiều để không thích điều này. 

https://youtu.be/5JAkxirvzt4

trước 12 phút.jpg

11. Shadow Beast

Bóng tối ngự trị tối cao vào tháng Hai khi adidas tung ra các phiên bản màu đen truyền thống của họ. Điều này có nghĩa là một phiên bản làm sáng tỏ của Predator Mutator mới ra mắt gần đây, nhằm phục vụ tinh thần bóng tối một cách tinh tế, đặt  trọng tâm vào hình bóng  của con thú mới.

[embed]https://youtu.be/mzoIIrglyeY[/embed]

trước 9 phút.jpg

10. "Black / Fluro Pink"

Bản phát hành đầu tiên sau khi ngừng hoạt động đã chứng kiến ​​một  dải màu phù hợp với ánh sáng của trò chơi tuyệt đẹp xuất hiện từ bóng tối của thời kỳ khó khăn đó, với phong cách giống như tàng hình bị ngắt quãng bởi những tia sáng “Fluro Pink”. Một bản phát hành hạn chế, nó cung cấp nhiều hơn so với gói 'Dark Motion', không giới hạn màu hồng ở phần gót, thay vào đó nó đóng vai trò hỗ trợ đầy đủ thông qua Three Stripes và Primeknit.

trước 5-min.jpg

9. Atmospheric Pack

Bạn gửi gói này dưới lớp. Sự kết hợp "Đen / Trắng / Vàng" luôn đạt được điểm ngọt ngào giữa cao cấp và thấp, và đó chính xác là những gì chúng tôi nhận được với Gói khí quyển. Đối với Predator, điều đó có phần đế màu đen cổ điển và sự kết hợp Ba sọc màu trắng, trên cùng là ánh sáng vàng ở gót. Ngăn nắp.

trước 1-min.jpg

8. Uniforia Pack

Đây là diện mạo mà chúng ta nên thấy trên các sân cỏ khắp châu Âu khi Euro 2021 giải trí cho công chúng. Than ôi, điều đó không có nghĩa là như vậy, và thay vào đó Uniforia Pack Predator, với ánh sáng rực lửa của nó trên tấm vải trắng sạch sẽ, đã có mặt để trở lại trò chơi, với người chơi mặc nó để kết thúc mùa giải.

https://youtu.be/HnnpUvnSwRQ

trước 11-min.jpg

7. Pogba Signature Edition Season 7

Trong mùa giải thứ bảy của mình, Paul Pogba đã được ban tặng một sự thay đổi tốc độ với logo 'PP' của anh ấy được nâng cấp  lên  vàng xa xỉ với một mô hình lặp lại ở phía trên, một cái nhìn lấy cảm hứng từ thiết kế đặc trưng của Louis Vuitton. 

trước 15-min.jpg

6. Predator Mutator 20+ Launch

Để giới thiệu với thế giới về Predator tân trang, adidas đã mang đến một sự kết hợp màu sắc cổ điển gồm đen, đỏ và trắng, nhưng được thực hiện một cách mới mẻ. Được trang bị công nghệ Predator hiện đại đồng thời tôn trọng DNA Predator chính hãng, đây là cách hoàn hảo để chào đón giống chó mới.

https://youtu.be/JJjgahtz6N4

trước 7-min.jpg

5. Inflight Pack

Được cho là điểm nổi bật của Gói Inflight vào tháng 8 mặc dù thực tế là nó được xây dựng xung quanh X Ghosted mới phát hành, Predator có đồ họa màu trắng và đen sang trọng  mờ dần ở phía trên, và như thể thẩm mỹ đó là chưa đủ, nó còn hơn thế nữa được tô điểm bởi việc giới thiệu các chi tiết vàng thông qua Ba sọc và gót chân.

trước 10-min.jpg

4. adidas x Reuben Dangoor

Được tạo ra để truyền đi thông điệp tích cực về sự thống nhất, adidas x Reuben Dangoor Predator có phần đế màu đen được thắp sáng bởi đồ họa bắt mắt của các sọc màu cam, tím, vàng và mòng két kéo dài trên toàn bộ phần ủng, kết hợp với nhau những cái bắt tay, dấu hiệu trái tim và va chạm bằng nắm tay, tất cả đều được Dangoor vẽ tay như một phần của thiết kế riêng. Phiên bản đặc biệt đẳng cấp.

trước 18 phút.jpg

3. Predator Mania Tormentor

Hãy xem, nơi Predator 20+ Tormentor không hoàn toàn làm đúng mọi thứ, thì Mania Tormentor đã giải quyết được vấn đề đó. T ông "Nhật Bản Blue" phiên bản là một phiên bản hiện đại hóa của khởi động mặc bởi adidas-ký hợp đồng người chơi Nhật Bản tại World Cup 2002, mà họ đồng tổ chức với Hàn Quốc - một khởi động mà đã có một yếu tố mong muốn bổ sung do hiếm của nó ở châu Âu . Phát hành lại Predator được yêu thích nhất mọi thời đại là một con đường khá tốt để đảm bảo thành công, nhưng adidas đã hoàn toàn cố gắng điều này.

trước 4-min.jpg

2. Dragon Predator

Bắt đầu với một số rung cảm nghiêm trọng của Game of Thrones, Dragon Predator là  một con quái vật giống như không có gì khác mà bạn từng thấy trước đây. Tiến hóa theo nghĩa nguyên thủy nhất, Dragon Predator bắt chước vẻ ngoài của sinh vật thần thoại, ngay xuống phía trên được thu nhỏ. Và sự độc đáo cũng không dừng lại ở chính chiếc khởi động. Hoàn thành gói là một trong những hộp không thực nhất mà bạn có thể nhìn thấy, được tạo ra để mô phỏng một quả trứng rồng. Không có thực trên nhiều cấp độ.

trước 3-min.jpg

1. Human Race

Một bước ngoặt mới về thẩm mỹ Predator Accelerator cổ điển, lịch sự của Pharell? Ồ, hãy tiếp tục. Ra mắt với tư cách là mẫu giày nổi bật từ bộ sưu tập adidas x Humanrace rộng lớn hơn, Predator Mutator mang một vẻ đẹp thẩm mỹ dễ nhận biết ngay lập tức với những sọc Accelerator chunky ôm lấy phần ủng từ bên dưới, tất cả đều được thể hiện trong kiểu vẽ tay không thể nhầm lẫn.

Biên tập & biên dịch từ www.soccerbible.com/ bởi www.GiayDaBanhChinhHang.vn

Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng