Adidas sẽ phát hành pack màu "Marvel X Men" SE giày đá bóng trong năm nay 2021

Ngày: 04/01/2021 lúc 15:12PM

Theo Footy Headlines, thông tin này gần như là hoàn toàn xác thực. 1 pha kết hợp hoàn hảo cho Fan Vũ trụ điện ảnh Marvel & các pack màu Predator cực mạnh.

Adidas chuẩn bị phát hành bộ sưu tập giày bóng đá lấy cảm hứng từ Marvel X Men vào năm 2021. Đây không phải là lần đầu tiên Adidas hợp tác với Marvel trên giày thể thao hoặc giày bóng đá - đã hợp tác trong nhiều lần ra mắt liên quan đến Avengers bao gồm cả những lần tương đối gần đây Phiên bản Người Nhện của Adidas Nemeziz .Adidas x Marvel X Men X Ghosted - Blue / Vivid Red / Bright Yellow

Hình ảnh này cho thấy các màu sắc của Adidas X từ bộ sưu tập Adidas Marvel X Men.

Giày Adidas X sẽ kết hợp màu xanh lam với màu đỏ và màu vàng. Màu sắc này chắc chắn phù hợp hơn với các thiết kế được tìm thấy trong truyện tranh gốc hơn là các phần phim gần đây hơn, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem nó sẽ diễn ra chính xác như thế nào.


Adidas x Marvel X Men Predator Freak - Bright Yellow / Blue / Core Black

Hình ảnh này cho thấy màu sắc của đôi giày Adidas x Marvel Predator 'X Men'.CÓ THỂ LẤY CẢM HỨNG TỪ WOLVERINEKết hợp phần đế màu vàng với xanh lam và đen, đôi giày Adidas Predator X Men có thể được lấy cảm hứng từ Wolverine. Chúng tôi đã có thể xác nhận rằng những đôi giày này cũng sẽ được phát hành cho các mẫu hàng đầu (X Ghosted +, Predator Freak +, v.v.). Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Copa và Nemeziz có nhận được sự đối xử của Adidas x X Men hay không.

 


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến giày bóng đá Adidas X Men sắp ra mắt khi chúng ta tiến gần đến thời điểm ra mắt.

Bạn nghĩ sao? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về bộ sưu tập giày đá bóng Adidas x Marvel X Men dưới đây.

Nguồn: Footy Headlines, biên tập & biên dịch bởi GiayDaBanhChinhHang.vn
Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng