adidas phát hành pack màu mới cho dòng '98 cổ điển Predator Accelerator 'Hyperlative'

Ngày: 28/03/2021 lúc 16:39PM

Lấy màu sắc Superlative gần đây theo hướng dễ chịu pha chút cảm giác sảng khoái thuần túy, adidas ra mắt Predator Accelerator 'Hyperlative', bao bọc hình bóng '98 cổ điển trong màu 'Blue / Core Black / White / Solar Yellow' tương ứng mà Predator Freak vừa ra mắt.

Adidas đã ra mắt thế hệ tiếp theo của Predator vào tháng 1, được gọi là Freak, và nó trở thành nhân tố chính trong 'Superlative Pack' . 

Công bằng mà nói, giống như Mutator trước đó, phản ứng ban đầu đối với việc thiết kế lại triệt để là trái chiều. Giờ đây, Three Stripes cung cấp một bản chuyển thể cổ điển hơn, lấy màu vừa phát hành gần đây và vẽ nó lên một trong những tác phẩm hay nhất mọi thời đại trong pack Predator Accelerator. Chắc chắn các bạn fan cổ điển sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

hyper 3-min.jpg
hyper 4-min.jpg

Mặc dù Hyperlative Predator Accelerator không đạt được đỉnh cao của bản phát hành Eternal Class (điều gì sẽ xảy ra?),

Ở đây, nó phù hợp với màu sắc giống như Superlative Predator Freak, khớp với quá trình thực hiện chặt chẽ nhất có thể mong đợi. Vì vậy, phần đế là sự kết hợp của màu xanh lam và màu đen, Accelerator Three Stripes nổi tiếng đó có màu trắng, phần gót giày và các phần tử cao su lấy màu vàng mặt trời. Không phải là biểu tượng nhất về màu sắc, nhưng thật tuyệt khi có một cái nhìn mới về Accelerator.  

hyper 5-min.jpg
hyper 6-min.jpg

Nguồn: Soccer Bibble, biên tập Giày Đá Banh Chính Hãng.

Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng