adidas phát hành gam màu The 'Showpiece' Pack chuẩn bị cho chung kết C1 sắp tới

Ngày: 26/05/2021 lúc 16:06PM

Đúng lúc xuất hiện trên sân khấu câu lạc bộ lớn nhất trong số họ, Predator Freak và X Ghosted nhận được bản cập nhật Chung kết Champions League dưới dạng gói adidas 'Showpiece', được lấy cảm hứng từ văn hóa chiến thắng và những khoảnh khắc ăn mừng đồng nghĩa với chức vô địch quốc tế cuối mùa giải.

Mùa giải quốc nội đã xong xuôi và phủi bụi, nhưng trước khi chúng tôi chuyển sự chú ý của tập thể sang Euro và Copa America, còn một vấn đề nhỏ là các trận chung kết Europa League và Champions League phải giải quyết. Và sẵn sàng cho sự hào nhoáng và quyến rũ mà cú hích giành cúp cuối cùng này mang lại, adidas đã bọc Predator Freak và X Ghosted trong những chiếc áo khoác màu bạc lung linh như một dấu hiệu thành công cuối cùng.

'Showpiece' X Ghosted đã được phát hiện trên chân của Mo Salah trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Crystal Palace của Liverpool, và nó cùng với Predator Freak, tham gia một phiên bản chữ ký đặc biệt Nemeziz dành cho Leo Messi , có màu vàng tương phản nhìn. Nó có thể là lần cuối cùng tìm kiếm Nemeziz?

showpiece 7-min.jpg

Thời gian sẽ trả lời điều đó. Rõ ràng là cả Messi và Salah đều không xuất hiện trong trận chung kết châu Âu, nhưng các cầu thủ liên quan của Manchester United, Villareal, Manchester City và Chelsea đều nên mặc màu 'Showpiece'.

showpiece 5-min.jpg
 

Cả Predator Freak và X Ghosted đều đến với lớp áo khoác cơ bản màu bạc, được hỗ trợ bởi các ứng dụng màu xanh nước biển, đỏ và đen nhấp nháy xuyên suốt. Đối với Predator, phần lớn thể hiện qua các gai cao su và mặt đế của giày dép Demkin, trong khi chữ X nhìn thấy chất tạo màu đỏ ở gót giày và Ba sọc, với màu xanh lam trên các mũi đinh tán.

showpiece 4-min.jpgshowpiece 8-min.jpg

Dang Khoi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng