5 đôi giày đá bóng chính hãng tốt nhất cho sân cỏ nhân tạo giá dưới 2 triệu đồng mà ae dân "phủi" quan tâm nhiều

Ngày: 22/10/2020 lúc 12:00PM

5. Trong tầm giá dưới 2 triệu đồng, người mua có thể mua được những đôi giày cơ bản đến từ thương hiệu lớn như Nike, Adidas.

Ở Việt Nam giày đá banh sân cỏ nhân tạo khá phổ biến. Bề mặt sân thường là loại cỏ nhân tạo mỏng đi kèm cao su do đó, giày đá bóng đinh bằng sắt hoặc đinh nhựa to không phù hợp.

Thay vào đó, giày đá bóng đinh dăm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Dưới đây là 5 đôi giày đinh dăm phù hợp với điều kiện sân cỏ ở Việt Nam với mức giá chưa đến 2 triệu đồng.

1. ADIDAS X GHOSTED.4 TF FW6789 READY FOR SPORT 2020 PACK

- Đặc điểm nổi bật: dễ mang cho các bạn chân bè, lưỡi gà không may ôm sát chân. Thoái mái thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, độ bám & uyển chuyển cao khi chạy càn lướt.

2. TIEMPO LEGEND 8 ACADEMY TF XANH AT6100-474 SKYCOURT 2020

Tiempo Legend 8 là dòng giày đá bóng hàng đầu của Nike với thân làm từ da bê được tạo hình dạng khối kim cương đem lại sự bảo vệ tối đa khi sút bóng. Ở bên trong thân giày là vải bó công nghệ quadfit ôm chặt bàn chân tránh bị sục mũi.

Đây được coi là mẫu giày "quốc dân" của cộng đồng "phủi" 3 miền toàn quốc thi đấu nhiều giải bóng đá phong trào lớn.

3. ADIDAS PREDATOR 20.3 TF TRẮNG FW9189 READY FOR SPORT PACK 2020

Predator Turf mang đầy đủ đặc điểm của một đôi giày đá bóng cơ bản. Thân giày làm bằng chất liệu tổng hợp được gia cố chắc chắn với công nghệ chỉ khâu mang lại cảm giác êm chân khi chạy, sút và kiểm soát bóng. Trong khi đó, chiều dày đế lớn cùng các đinh dăm hình bầu dục giúp người dùng êm chân và di chuyển mượt mà.

4. X Ghosted.3 TF Ready for Sport Pack 2020/21

Giá chính hãng: 1.700.000 đ -> link shop: https://giaydabanhchinhhang.vn/collections/adidas-tf (mẫu giày đá bóng đang "cháy hàng" vì nhu cầu sử dụng rất nhiều của các bạn đá bóng "phủi" phong trào).

5. ADIDAS X GHOSTED .3 XANH DƯƠNG / ĐEN TRẮNG FW5835 CAPTAIN TSUBASA 2020 PACK

Pack màu chuyển thể từ bộ truyện tranh huyền thoại Subasa đã quá nổi tiếng cho các bạn trẻ tuổi thế hệ 8x - đầu 9x Việt Nam.

Với các ưu điểm tương tự Pack best selling X GHOSTED.3 đã phát hành vừa qua, custom thêm hoạ tiết truyện tranh. Hiện cũng đang được các bạn fan 8x-9x săn đón thương xuyên.

Tham khảo thêm nhiều mẫu giày đá bóng chính hãng tại web shop: https://giaydabanhchinhhang.vn/
Châu Đăng Khôi
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng