3 mẫu giày futsal đế bằng xứng đáng để bạn bỏ tiền mua ngay

Ngày: 03/04/2021 lúc 22:18PM

Giày đá bóng vốn dĩ có vô số kể thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Nếu không nắm rõ về ưu điểm của mỗi dòng sẽ rất khó cho bạn lựa chọn. Đối với giày futsal đế bằng cũng không khác biệt chút nào. Nhưng có 5 mẫu giày được đánh giá là rất đáng đồng tiền bát gạo. Bất kể ai từng một lần sử dụng cũng đều muốn chọn cho lần sau. Chọn mua 1 trong 5 mẫu giày này chính là lựa chọn an toàn nhất cho bạn.

Nike React Gato, sự sáng tạo mang lại hiệu suất thi đấu vượt trội

Một đại diện cho Nike trong danh sách giày futsal đế bằng này chính là React Gato. Điểm nổi bật của mẫu giày này chính là sự sáng tạo đột phá trong thiết kế. Theo như lời của nhà sản xuất, mẫu giày này sẽ cho người chơi cảm giác bóng chân thật như thể đang đi chân trần. 

Nike React Gato, sự sáng tạo mang lại hiệu suất thi đấu vượt trội

Nike React Gato, sự sáng tạo mang lại hiệu suất thi đấu vượt trội

Để làm nên được điều này, tất cả đều nhờ vào thiết kế sáng tạo đột phá ở mặt đế của Nike React Gato. Thiết kế đó với tên gọi Nike Touch 360, phần vỏ cao su dẻo dưới chân tiếp cận ngay dưới đế. Nike Touch 360 của React Gato có “cảm ứng đa điểm” linh hoạt hoạt động giống như piston, cho phép người chơi cảm nhận bóng tốt nhất. Cảm giác bóng được nâng cao quả bóng di chuyển dưới đệm tiến vào lòng bàn chân của bạn. Cũng chính nhờ vào sự sáng tạo đột phá này, Nike React Gato đã mang lại hiệu suất cực tốt khi thi đấu. Khiến cho bao cầu thủ futsal mê mẩn và chọn lựa để thi đấu.

PUMA King Pro IT, mẫu giày futsal đế bằng với thiết kế slip-on hiện đại

Những ai lần đầu tìm mua mẫu giày này có lẽ sẽ nhầm lẫn với PUMA King Pro IT sneaker. Vì thực tế mẫu giày này vốn được phát triển dựa trên kiểu dáng của dòng sneaker đó, nhưng biến tấu để trở thành một đôi giày đế bằng dành cho futsal. Dựa trên thiết kế slip-on của những đôi sneaker, PUMA King Pro IT tạo nên sự thoải mái cao nhất cho cầu thủ khi sử dụng. Thiết kế ôm vừa vặn tạo thoải mái kết hợp với đế ngoài bằng cao su cho khả năng bám tốt.

PUMA King Pro IT, mẫu giày futsal đế bằng với thiết kế slip-on hiện đại

PUMA King Pro IT, mẫu giày futsal đế bằng với thiết kế slip-on hiện đại

PUMA King Pro IT được làm bằng chất liệu da thật kangaroo. Mang lại cảm giác vừa vặn và mềm mại khi chạm bóng, khiến chúng rất thoải mái khi đi chân. Vì là mẫu giày đế bằng dành cho bóng đá futsal nên PUMA King Pro IT vẫn có những thiết kế hỗ trợ thi đấu khác. Điển hình như phần trên của đôi giày được thiết kế đặc biệt để tạo lực và độ xoáy cho bóng nhiều hơn. Qua những nổi bật kể trên, PUMA King Pro IT rất xứng đáng để bạn đặt niềm tin vào nó.

Adidas Samba, thiết kế cổ điển cho cảm giác bóng tuyệt vời

Nếu không có Adidas Samba trong danh sách những mẫu giày futsal đế bằng đáng mua này là một sai lầm rất lớn. Có thể nói Adidas Samba là một mẫu giày “lão làng” trong làng futsal. Ra mắt vào năm 1950, Adidas Samba vốn được dùng cho mục đích cầu thủ chơi trên sân băng vào ngày tuyết rơi. Nhưng trải qua nhiều thập kỷ, mục đích sử dụng của Adidas Samba ngày càng được phát triển. Và rồi nó trở thành mẫu giàu được rất nhiều cầu thủ futsal yêu thích để chọn lựa. 

Adidas Samba, thiết kế cổ điển cho cảm giác bóng tuyệt vời

Adidas Samba, thiết kế cổ điển cho cảm giác bóng tuyệt vời

Adidas Samba với đặc trưng thiết kế cổ điển không thể lẫn vào đâu so với những mẫu giày khác. Theo từng thời gian phát triển, dù đã có nhiều cải tiến nhưng nét cổ điển vẫn còn đó. Cùng với đó đế cao su mềm cũng là điểm mạnh khiến nhiều người yêu thích Adidas Samba. Thiết kế đế này giúp giày cung cấp lực bám lớn và mang lại cảm giác bóng tuyệt vời. Nếu có thể bạn nên thử một lần trải nghiệm Adidas Samba để hiểu rõ nhất về mẫu giày này.

Kể cả 3 mẫu giày ở trên sẽ không có một mẫu giày nào khiến bạn có thể phàn nàn được. Từ sự thoải mái, cảm giác bóng và độ bám đều hội tụ đủ không sót một khuyết điểm. Nếu vẫn còn không tin, bạn có thể mua ngay một mẫu tại giaydabanhchinhhang.vn để kiểm chứng. 

Biên tập viên
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo sale off, giảm giá giày đá bóng, giày đá banh chính hãng